Ủy ban bầu cử huyện kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Bế Văn Đàn, Cách Linh
Sáng ngày 21/5, Đoàn công tác của Ủy ban bầu cử (UBBC) huyện Quảng Hòa do đồng chí Nguyễn Thành Hải, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Bế Văn Đàn và Cách Linh. Cùng đi có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Nội vụ.

Đoàn công tác đến kiểm tra một số khu vực bỏ phiếu, nơi niêm yết danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp. Đối với xã Bế Văn Đàn, nơi có 06 khu vực bỏ phiếu với 1.955 cử tri hiện đã được bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, trang trí cờ, khẩu hiệu, đảm bảo đúng quy định; xã Cách Linh có 06 khu vực bỏ phiếu với hơn 3.200 cử tri đã sẵn sàng cho ngày bầu cử diễn ra thành công tốt đẹp.

Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Nguyễn Thành Hải kiểm tra công tác chuẩn bị cho bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 06, xóm Bắc Hồng I, Bắc Hồng II, xã Bế Văn Đàn

Đoàn công tác đề nghị các xã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc việc chuẩn bị cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp; chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19, phun khử khuẩn khu vực bỏ phiếu; làm tốt vấn đề vệ sinh môi trường khu vực bỏ phiểu, đảm bảo an ninh, an toàn cho cuộc bầu cử.