ĐẠI HỘI HỘI NÔNG DÂN THỊ TRẤN TÀ LÙNG LẦN THỨ V NHIỆM KỲ 2023-2028

Căn cứ Kế hoạch số 107-KH/HNDH, ngày 18/10/2022 của Hội Nông dân huyện Quảng Hòa về tổ chức Đại hội Nông dân cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Quảng Hòa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028 và Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/HNDT, ngày 02/01/2023 của Hội Nông dân thị trấn Tà Lùng về tổ chức Đại hội Nông dân thị trấn và tiến tới Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện Quảng Hòa lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 21/3/2023, Hội Nông dân thị trấn Tà Lùng long trọng tổ chức Đại hội Hội Nông dân lần thứ V, nhiệm kỳ 2023-2028.

(Văn nghệ chào mừng Đại hội)

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng Hội Nông dân thị trấn Tà Lùng đã tích cực, chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung, phương thức hoạt động đạt nhiều kết quả quan trọng. Thông qua Đại hội, nâng cao nhận thức, tăng cường đoàn kết, khơi dậy tiềm năng, khát vọng và sức sáng tạo, trí tuệ của cán bộ, hội viên nông dân; đồng thời tiếp tục đổi mới mạnh mẽ về nội dung, phương thức hoạt động, mô hình tổ chức của Hội, xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Quảng Hòa lần thứ XVI, Đảng bộ thị trấn Tà Lùng lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Nông dân thị trấn Tà Lùng nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 09 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất, Ban Chấp hành đã bầu đồng chí Lâm Xuân Trường tái giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn khóa mới. Đại hội đã bầu đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện sắp tới và thông qua Nghị quyết của đại hội./.