ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN THỊ TRẤN TÀ LÙNG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 04/3/2024 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thị trấn Tà Lùng long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội LHTN VN thị trấn Tà Lùng lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Nguyễn Ngọc Anh - Phó BT huyện Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà; có đ/c Nông Văn Tuyên - Ủy viên BTV Huyện ủy, BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ TT Tà Lùng, các ban, ngành đoàn thể thị trấn, các chi đoàn bạn: Chi đoàn Đồn BPCK QT Tà Lùng, Đoàn TN Công ty CP Mía Đường, Chi đoàn NHNN&PTNT chi nhánh Nam Quảng Hoà, đại diện Đoàn-Hội các xã thị trấn: TT Hoà Thuận; xã Mỹ Hưng; xã Cách Linh; xã Đại sơn đến dự với đại hội.

Tại đại hội đã hiệp thương UV UBH khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 gồm 13 đồng chí; Hiệp thương chức danh chủ tịch Hội LHTN VN thị trấn Tà Lùng khoá V, nhiệm kỳ 2024 - 2029 đ/c Lý Thị Mừng BT Đoàn TN, Chủ tịch Hội LHTN VN thị trấn Khoá V; hiệp thương cử chức danh Phó Chủ tịch UBH LHTN VN TT đ/c Đàm Văn Tuấn Phó BT Đoàn TN, Phó CT Hội LHTN thị trấn; ủy viên phụ trách công tác Kiểm tra và hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự đh cấp trên gồm 03 đại biểu và 01 đại biểu dự khuyết. Và biểu quyết thông qua 13 chỉ tiêu nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Nhân dịp Đại hội, Hội LHTN VN huyện Quảng Hoà đã tặng giấy khen có 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào TN nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Một số hình ảnh tại Đại hội: