Tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng năm 2024

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 06/02/2024 của UBND thị trấn Tà Lùng, sáng ngày 19/02/2024, thứ hai (tức ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn)  Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng tổ chức “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng năm 2024.

Tổ chức, thực hiện “Tết trồng cây” Xuân Giáp  Thìnnăm 2024 nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về vai trò, tác dụng, giá trị của rừng, ý nghĩa của việc trồng cây, trồng rừng, công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, thực hiện các quy định của pháp luật về lâm nghiệp, góp phần giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu. “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và tăng cường công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng năm 2024 được tổ chức với thành phần tham gia gồm: Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức, không chuyên trách thị trấn, công an thị trấn,.... Địa điểm trồng cây: Tại khuôn viên Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng. Cây giống phục vụ phong trào phát động “Tết trồng cây” Xuân Giáp Thìn của UBND thị trấn Tà Lùng gồm 105 cây, trong đó: 30 cây đào, 60 cây lát, 15 cây chè xanh.

*Một số hình ảnh tại buổi lễ phát động tổ chức "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" tại UBND thị trấn:

Ủy ban nhân dân thị trấn phát động tất cả các Tổ dân phố thực hiện “Tết trồng cây” Xuân Giáp Thìn năm 2024 từ ngày 15/02/2024 đến 29/02/2024. Đối với các tổ dân phố trồng cây tại vườn hộ gia đình, nhà văn hóa, khu vực cộng đồng của Tổ dân phố,.... nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục, tạo phong trào mạnh mẽ huy động mọi tầng lớp nhân dân, tổ chức, cơ quan, trường học, lực lượng vũ trang, đơn vị đóng trên địa bàn tích cực trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng.