CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN GẮN KẾT-TẾT YÊU THƯƠNG”

Mùa xuân là mùa của sức sống mãnh liệt, mùa để cây lá đâm chồi nảy lộc, mùa của những mầm non xanh mơn mởn thoát khỏi lớp vỏ xù xì để vươn mình đón chào những tia nắng ấm áp diệu kì. Mùa xuân mang lại cho con người ta thật nhiều niềm vui, ước mong và hi vọng. Với tựa đề “XUÂN GẮN KẾT-TẾT YÊU THƯƠNG” chương trình Tết vì hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán năm 2024. Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 22/01/2024 của Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng-Kế hoạch Tổ chức Hội nghị gặp mặt và tặng quà các đối tượng Chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán năm 2024, ngày 30/01/2024 Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng tổ chức “Chương trình Xuân gắn kết-Tết yêu thương” tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn. Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, các công ty, doanh nghiệp, các đơn vị, những tấm lòng nhân ái, giúp đỡ những hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Tà Lùng.

(Đồng chí Nông Văn Tuyên-Ủy viên BTV Huyện ủy Quảng Hòa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn phát biểu tại Chương trình)

Tại Chương trình, Công ty TNHH MTV CT trao tặng 520kg gạo nếp cho 73 hộ gia đình; Công ty Ác quy Green trao tặng 31 xuất quà; Công ty TNHHTMDV Phú Anh trao tặng 31 xuất quà; Công ty TNHH Sơn Hà trao tặng 31 xuất quà.

* Một số hình ảnh tại Chương trình:

(Bà Lăng Thị Ngoan - Đại diện Công ty TNHH MTV CT trao tặng 520kg gạo nếp cho 73 hộ gia đình)

(Bà Hoàng Thị Ánh Nguyệt - Đại diện Công ty TNHH TMVT Phú Anh trao tặng 31 xuất quà)

(Ông Phan Tuấn Phác - Đại diện Công ty Ắc quy Green trao tặng 31 xuất quà)

(Bà Đàm Thị Quyên - Đại diện Công ty TNHH Sơn Hà trao tặng 31 xuất quà)

Chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương ” là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm điều kiện để đón Tết. Thông qua chương trình nhằm nâng cao lòng nhân ái, đoàn kết, tương trợ, sẻ chia trong cộng đồng.

Nguyễn Thùy Dương