Lễ Khánh thành Trụ sở mới của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân,Uỷ ban nhân dân thị trấn Tà Lùng !

Thực hiện Kế hoạch số: 49/KH-UBND ngày 16 tháng 5 năm 2023-Kế hoạch tổ chức Lễ Khánh thành Trụ sở mới của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Tà Lùng, ngày 08/6/2023 Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Tà Lùng long trọng tổ chức Lễ Khánh thành Trụ sở mới. Đến dự buổi lễ có gần 300 đại biểu tham dự.

(Cắt băng khánh thành trụ sợ Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn  Tà Lùng)

(Các đại biểu tặng hoa chúc mừng)

Công trình Trụ sở Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân thị trấn Tà Lùng hoàn thành đưa vào s dng không ch to điu kithun li đ cán b, công chc cth trn thc thi công v mà còn mang ý nghĩa chính tr quan trng trong vic phát trin kinh tế-xã hi cth trn, góp phn to điu kithun li cho các t chc và công dân đến liên h công tác, t đó nâng cao hiu qu công tác ci cách hành chính, đm bo trt tan toàn xã hi vùng biên gii./.