ĐỒNG CHÍ HÀ NGỌC GIÁP - CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC TỈNH CAO BẰNG THĂM, CHÚC TẾT THỊ TRẤN TÀ LÙNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 26/01/2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hà Ngọc Giáp-Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Tà Lùng.

Qua nghe Báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương, đồng chí Hà Ngọc Giáp - Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả, thành tựu mà cấp ủy, chính quyền, Nhân dân và LLVT trên địa bàn đã đạt được trong năm qua. Và gửi tới cán bộ, công chức, …. nhân dân tại địa phương lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, năm mới an khang, thịnh vượng.

anh tin bai\

(Đồng chí Hà Ngọc Giáp - Chủ tịch Ủy ban mặt trận Tổ quốc tỉnh Cao Bằng tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Tà Lùng)