PHỐI HỢP TỔ CHỨC TUẦN TRA BẢO VỆ CỘT MỐC BIÊN GIỚI THÁNG 03 NĂM 2024

Nhằm phát huy tinh thần,  ý thức tự giác trong việc tham gia tự quản đường biên mốc giới, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào "Quần chúng tham gia tự quản" đường biên, cột mốc, giữ gìn an ninh Tổ dân phố, khu vực biên giới bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Thực hiện Kế hoạch số 31/KH-UBND ngày 05 tháng 3 năm 2024, Kế hoạch phối hợp tổ chức tuần tra bảo vệ cột mốc biên giới tháng 3 năm 2024 của UBND thị trấn Tà Lùng. Trong 4 ngày: 08, 15, 22 và ngày 29/3/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng phối hợp với Đồn biên phong CKQT Tà Lùng tổ chức tuần tra bảo vệ cột mốc biên giới từ cột mốc 942 đến 945. Qua đó triển khai công tác, tuần tra bảo vệ vững chắc chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ được thường xuyên liên tục, đáp ứng tốt vai trò, nhiệm vụ công tác trong năm.

Một số hình ảnh quá trình thực hiện phối hợp tổ chức tuần tra bảo vệ cột mốc biên giới tháng 3 năm 2024:

Quá trình tuần tra cột mốc giữ nguyên hiện trạng, không có vấn đề xảy ra. Các lực lượng tham gia tuần tra đảm bảo an toàn về người và vũ khí trang bị. Đảm bảo đủ lực lượng phối hợp, thời gian, địa điểm đã định./.