LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO CHO MỌI NGƯỜI NĂM 2024

Thực hiện Công văn số 367/UBND-VHTT ngày 13/3/2024 của UBND huyện Quảng Hòa về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người năm 2024. Kế hoạch số 33/KH-UBND ngày 19/3/2024 của UBND thị trấn Tà Lùng, Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người năm 2024 trên địa bàn thị trấn Tà Lùng.

Ngày 22/3/2024, Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng long trọng tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và Tháng hoạt động Thể dục, thể thao năm 2024. Nhằm góp phần thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2024), kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946-27/03/2024), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận độngToàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đạitừ đó nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đến dự buổi Lễ phát động có đồng chí: Đ/c: Nông Văn Tuyên -Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Bí thư Đảng ủy T.T Tà Lùng; Đ/c: Hoàng Văn Nghĩa - PBT Đảng ủy thị trấn;  Đ/c Đàm Thị Phượng -PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND thị trấn; Đ/c: Phùng Chí Vương - PCT UBND thị trấn; Đ/c Hoàng Văn Thế - PCT UBND thị trấn. Và sự góp mặt của gần 300 vận động viên là hội viên, đoàn viên thanh niên của Hội Nông dân, Hội LHPN, Đoàn thanh niên thị trấn; Cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách UBND thị trấn; Các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn; Giáo viên, học sinh Trường Trung học cơ sở T.T Tà Lùng và các vận động viên đại diện nhân dân 06 Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn.

(Đồng chí Phùng Chí Vương - PCT UBND thị trấn phát biểu khai mạc)

Nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”; thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn của đất nước và tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao; động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên, góp phần nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tăng cường công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người năm 2024 trên địa bàn.

Hoàn thành cung đường chạy dài hơn 1,5 km Ủy ban nhân dân thị trấn Tà Lùng đã trao phần thưởng cho các Vận động viên có thành tích cao trong Ngày chạy Olympic: Nội dung Nam: VĐV về thứ ba: Triệu Văn Hậu; VĐV về Nhì: Nông Quốc Việt, VĐV về nhất: Nguyễn Duy Lộc. Nội dung Nữ: VĐV về thứ ba: Nông Thị Thúy Ngân; VĐV về Nhì: Lương Thị Huyền, VĐV về nhất: Hoàng Thị Bay.

(Trao phần thưởng cho VĐV nam về thứ ba: Triệu Văn Hậu)

(Trao phần thưởng cho VĐV nam về Nhì: Nông Quốc Việt)

(Trao phần thưởng cho VĐV nam về Nhất: Nguyễn Duy Lộc)

(Trao phần thưởng cho VĐV nữ về Ba: Nông Thị Thúy Ngân)